Sat. Aug 13th, 2022

Máy mài góc Makita DGA701Z 180mm pin 18V được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng chỉ 6.0 kg nhưng tốc độ không tải lên đến 7.800 vòng/ phút cho ra những góc mài hoàn hảo hay những đường cắt chính xác đến từng millimet.

Thân máy mài góc Makita được làm bằng vật liệu chịu lực tốt, chống nước, chống bụi và cách nhiệt, bền bỉ dưới mọi điều kiện thời tiết và an toàn cho người sử dụng.

Đá mài rắn chắc, đảm bảo thao tác mài nhanh, đẹp và không làm hư hại bề mặt vật liệu.

Phần báng cầm thiết kế vừa vặn, bọc cao su chống trơn trượt, ngoài ra còn hỗ trợ tay cầm bên, giúp bạn không bị mỏi tay khi làm việc lâu cũng như tạo được sự chắc chắn trong từng thao tác.

Thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ cho khả năng cầm di chuyển dễ dàng thuận tiện. Thiết kế hệ thống công tắc trượt đặt trên thân máy vừa tay người cầm sử dụng, cho thao tác nhanh hơn dễ kiểm soát lưỡi mài.

Máy mài góc Makita DGA701Z trang bị chức năng chống khởi động lại và hệ thống hãm tốc độ bằng điện thông minh. Mẫu mã màu sắc bắt mắt cho cảm quan hiện đại hơn trong môi trường làm việc.

Sử dụng pin 2x18V bền bỉ cho khả năng làm việc lâu dài. Vỏ ngoài được làm từ nhựa tổng hợp cứng cáp, cho khả năng chịu được va đập tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.