Thu. Sep 21st, 2023

Máy mài góc Makita DGA508Z 125mm pin 18V có động cơ mạnh mẽ giúp mài nhẵn các góc cạnh kim loại, vết hàn… nhanh chóng. Ngoài ra máy còn hỗ trợ cắt vật liệu khi thay lưỡi cắt phù hợp.

Thân máy mài góc thiết kế chịu lực tốt, chống nước, chống bụi và cách nhiệt, dùng pin 18V nên sử dụng đảm bảo an toàn về điện, mài vật liệu không chỉ nhanh, đẹp mà còn không làm hư hại bề mặt vật liệu.

Tự động thay đổi tốc độ theo điều khiên tải cho hoạt động tối ưu.

Máy mài góc Makita sử dụng đá mài có đường kính 125mm, trang bị cò bóp giúp chỉnh tốc độ theo lực bóp của tay dễ dàng, tốc độ không tải tối đa 8500 vòng/phút.

Sản phẩm sử dụng động cơ không chổi than BL giúp làm việc bền bỉ, hiệu quả, không cần bảo trì chổi than, tiết kiệm pin, tuổi thọ động cơ cao dù hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Máy mài góc 125mm pin 18V Makita DGA508Z không pin và sạc

Thân máy nhỏ gọn cầm thao tác điều khiển bằng một tay dễ dàng

Thông số kỹ thuật:

  • Mã sản phẩm: DGA508Z
  • Thương hiệu: Makita
  • Điện áp: 18V
  • Đường kính đá mài: 125 mm
  • Tốc độ không tải: 8,500 v/p
  • Kích thước: 362x140x151 mm
  • Trọng lượng: 2.35 – 3.83 kg

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

Makita là thương hiệu dụng cụ dùng điện nổi tiếng đến từ Nhật Bản và nổi tiếng thế giới trong suốt hơn 100 năm qua. Makita có nhiều nhà máy tại châu Âu và chuyên sản xuất và cung cấp dụng cụ điện cầm tay chất lượng. Makita không ngừng nâng cao và đa dạng hóa các sản phẩm của mình như: máy mài, máy chà nhám, máy khoan, máy cưa…Sở hữu đội ngũ kỹ sư tài năng, giàu kinh nghiệm, luôn nghiên cứu để sáng tạo và cải tiến nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *