Sat. Aug 13th, 2022

1. Đặc điểm Máy khoan sắt Ken 6806ER 320W/6.5mm

Máy khoan sắt Ken 6806ER 320W/6.5mm có công suất chỉ 320W chủ yếu dùng trong gia đình thì cũng dư sức đáp ứng nhu cầu, thường được sử dụng để khoan lỗ trên vật liệu cứng, thích hợp nhất là khoan các bề mặt bằng gỗ.

Có kiểu dáng nhỏ gọn, tay cầm có khả năng chống trơn trượt, cách điện kép. Máy khoan sắt Ken có tuổi thọ cao dù phải hoạt động thường xuyên trong môi trường khắc nghiệt nếu được bảo quản đúng cách. Dễ sử dụng và kiểm soát giúp giảm thiểu rủi ro trong khi sử dụng cũng là một ưu điểm của dòng máy khoan này.

Máy khoan Ken 6410ER có đường kính mũi khoan 6.5mm, khả năng khoan gỗ với đường kính 13mm, đường kính khoan thép là 6mm, nhôm 10mm. Dây dẫn điện dài 2m, lớp vỏ bằng nhựa siêu bền. Trọng lượng máy khoan cầm tay gia đình rất nhẹ chỉ nặng 1.5kg cho thao tác cầm khoan vô cùng nhẹ nhàng, khoan trên cao thoải mái

Thiết kế máy khoan nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng kiểm soát đường khoan theo ý muốn, cho lỗ khoan với độ sâu chính xác, lỗ khoan mịn đẹp, không làm ảnh hưởng đến bề mặt khoan.

Với chức năng đảo chiều bạn chỉ cần thay thế mũi bắt vít phù hợp với máy là có thể thực hiện chức năng bắt vít đơn giản hoặc tháo các mũi khoan bị kẹt ra dễ dàng.

Máy khoan hoạt động với công suất 320W, điều chỉnh tốc độ khoan bằng núm vặn với tốc độ không tải từ 0 – 3.000 vòng/phút. Thiết kế tay cầm bằng nhựa chống trơn trượt, tạo cảm giác cầm chắc chắn và an toàn hơn cho người sử dụng.

2. Ứng dụng Máy khoan sắt Ken 6806ER 320W/6.5mm

  • Khoan sắt, ngoài ra có thể khoan tường, bê tông, đồ nội thất, đồ gỗ…
  • Thợ mộc, thợ điện, thợ sửa đồ gia dụng.
  • Dùng trong các xí nghiệp, nhà máy, hộ gia đình,..

máy khoan sắt 320W/6.5mm dùng điện Ken 6806ER

Máy khoan sắt dùng điện Ken 6806ER thiết kế chắc chắn, màu sắc bắt mắt

3. Các bước khoan sắt 

– Bước 1: Đầu tiên bạn cần chọn mũi khoan sắt phù hợp

– Bước 2: Tiến hành cố định vật cần khoan

– Bước 3: Đánh dấu vị trí cần khoan trước khi khoan bằng bút chì hoặc bút lông để quá trình khoan sắt diễn ra nhanh hơn.

– Bước 4: Nên khoan thử với một mũi khoan nhỏ để tránh trượt khi khoan.

– Bước 5: Khi tiến hành khoan cần mang bảo hộ lao động như kính, găng tay, áo bảo hộ để tránh những tia lửa và các mảnh vỡ trong khi khoan bắn ra.

– Bước 6: Tiến hành khoan. Vì sắt là vật liệu cứng nên cần khoan từ từ, giữ tốc độ khoan trung bình để đảm bảo an toàn. Nhưng đối với kim loại mềm như thép bạn có thể khoan với tốc độ nhanh hơn.

– Bước 7: Khi đã khoan sâu được 2mm – 5mm cần nhấc mũi khoan ra khỏi lỗ và làm sạch các mảnh vỡ kim loại để tránh kẹt mũi khoan và xước lỗ khoan. Sau đó mới tiến hành khoan sâu tiếp.

– Bước 8: Sau khi đã khoan được độ sâu mong muốn bạn cần tiến hành kiểm tra lỗ khoan.

máy khoan sắt 320W/6.5mm dùng điện Ken 6806ER

Máy khoan sắt 320W/6.5mm dùng điện Ken 6806ER mang lại hiệu quả cao trong công việc

Leave a Reply

Your email address will not be published.