Sun. Dec 3rd, 2023

Máy khoan pin 12V EXTOL 402400 thiết kế nút khóa tốc độ được thiết kế trên thân máy, ở vị trí thuận tiện giúp cho bạn nhanh chóng kiểm soát được tốc độ khoan, giảm bớt tình trạng mỏi tay trong quá trình khoan.

Hơn nữa, chiếc máy khoan tay này còn có chức năng đảo chiều khoan, mang lại sự tiện lợi cho bạn khi khoan kể cả việc vặn vít.

Nhờ bộ phận đèn chiếu sáng, bạn có thể khoan chính xác vị trí cần khoan trong điều kiện thiếu ánh sáng, cũng như hỗ trợ bạn quan sát rõ không gian xung quanh, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình khoan.

Máy khoan pin 12V EXTOL 402400
Máy khoan pin 12V EXTOL 402400

Máy khoan pin Extol 402400 có khối lượng chỉ khoảng 1kg cùng với kích thước nhỏ gọn – dài 25.2cm, ngang 18.7cm và dày 7.7cm mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng và không chiếm nhiều diện tích cho việc cất giữ.

Ngoài ra, chiếc máy khoan mini này còn có màu sắc mạnh mẽ và phần tay cầm được bọc đệm cao su với đường vân ngang, tránh trượt máy khoan và an toàn cho bạn khi sử dụng.

Chiếc máy khoan này được trang bị đầu măng ranh 10mm cùng với mũi khoan chắc chắn, không gỉ sét, mang lại tốc độ khoan lên đến 1500 vòng/phút. Do đó, bạn có thể khoan tốt trên nhiều vật liệu như nhôm, sắt, thép và gỗ với những đường kính khoan khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *