Tue. Feb 7th, 2023

Máy khoan búa, vặn vít pin 18V Makita HP457DZ không pin và sạc kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhưng hiệu suất làm việc cao. Máy có tốc độ đập và tốc độ không tải ở 2 chế độ thấp và cao, hỗ trợ người sử dụng cách tốt nhất .

Máy khoan búa – vặn vít pin Makita có khả năng khoan, vặn vít các bề mặt thép, gỗ và tường một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Máy có lực siết tối đa đạt mức 45N.m (cứng) và 24N.m (mềm), giúp việc khoan trở nên dễ dàng, rút ngắn thời gian làm việc mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Máy khoan búa, vặn vít pin 14.4V Makita HP347DZ không pin và sạc

Máy khoan búa, vặn vít pin Makita HP347DZ đáp ứng hầu hết nhu cầu công việc

Máy đưa mũi khoan tiến vào nhanh nhờ thiết kế xoắn nhưng khiến mũi khoan có thể tiến sâu thì lại nhờ vào lực đập mạnh mẽ kèm theo tốc độ không tải lên đến 1.400 vòng/ phút, cho ra khả năng khoan trên bề mặt chất liệu thép với đường kính khoan 13mm, trên bề mặt gỗ với đường kính khoan 36mm.

Máy có vỏ ngoài chắc chắn và trục máy được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao. Là một khối thống nhất, máy có khả năng chịu được lực va chạm mạnh, không gỉ sét và chịu được nhiệt cực tốt.

Máy khoan Makita HP347DZ là dòng máy sử dụng nguồn pin 18V nên có độ đảm bảo về an toàn cao hơn các dòng máy khoan điện.

Đây là một chiếc máy khoan thực hiện được 3 chức năng: khoan búa, khoan thường và vặn vít cùng với nút chỉnh 2 cấp độ khoan điều chỉnh dễ dàng. Máy hỗ trợ các công việc tháo lắp các loại ốc, vít nhanh chóng.

 

TATMart – Sàn Giao dịch TMĐT chuyên ngành Công cụ, Phụ tùng và Trang thiết bị kỹ thuật

Địa chỉ: 79-81 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức , TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 1900 299 918
Email: [email protected]
Website: https://www.tatmart.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *