Fri. Dec 9th, 2022

Máy cắt đa năng Makita 320W TM3010CX14 có thể mài góc, đánh cạnh, cưa gỗ, chà nhám, đánh bóng,…Có khả năng thích ứng với nhiều nơi như xưởng gỗ, xưởng cơ khí, cơ sở làm thủ công mỹ nghệ. Chiếc máy được sản xuất theo quy trình công nghệ Nhật Bản, rất tỉ mỉ, mang sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Máy mài cắt đa năng Makita TM3010CX14 có công suất 320W mạnh mẽ cho khả năng cắt nhanh và cắt đa dạng trên nhiều chất liệu. Đây sẽ là một công cụ hỗ trợ bạn trong công việc cắt, mài, đánh bóng,..Sản phẩm phù hợp cho việc cắt góc các loại vật liệu đặc biệt là với nhôm, gỗ,… Máy có kích thước nhỏ gọn và có thể sử dụng như máy cắt bàn khi gập xuống.

Máy cắt đa năng 320W Makita TM3010CX14

Máy mài khuôn Makita TM3010CX14  là trợ thủ đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức tối đa

Makita TM3010CX14 có thiết kế với kích thước 283 x 68 x 87mm mang đến khả năng hoạt động trên bề mặt cắt rộng và càng tiện dụng hơn vì máy có thể sử dụng như máy cắt bàn khi gập xuống. Bạn có thể thực hiện cơ chế thay lưỡi không cần dụng cụ giúp bạn linh động trong các tính năng của máy.

Sản phẩm có nhịp rung 6000-20000 lần/phút, giúp tối ưu tốc độ cắt mà vẫn đảm bảo độ chính xác đến từng milimet, nhờ đó mà bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian thao tác mà còn tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm sau khi cắt.

Máy cắt Makita nhỏ gọn dễ di chuyển và đặt máy cắt góc ở một vị trí thích hợp để làm việc, đồng thời với trọng lượng chỉ có 1.6kg giữ được sự thăng bằng cũng như vững chắc trong suốt quá trình sử dụng.

Cài đặt đa góc 360″ cho phép định vị 12 góc đặt khác nhau để có thể thực hiện nhiều ứng dụng khác nhau. Phần tay cầm linh hoạt thoải mái đáp ứng các ứng dụng khác nhau và phụ kiện khác nhau.  Công tắc trượt tắt mở ở vị trí thuận tiện giúp điều khiển dễ dàng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *