Sun. Dec 3rd, 2023
Mau-from-mong-tay-dep

Tuyển tập các mẫu from móng tay đẹp phù hợp độ tuổi của nhiều bạn gái: Để có đôi bàn tay đẹp không chỉ dừng lại ở việc sơn, vẽ móng; mà còn phụ thuộc vào kiểu dáng móng tay. Khi đến tiệm làm móng, hẳn bạn từng do dự nên cắt, dũa như thế nào cho phù hợp. Nhất là khi có đến quá nhiều kiểu móng ở thời điểm hiện tại! Vậy đâu là hình dáng tốt nhất cho bạn? Hãy cùng điểm qua vài kiểu móng tay ngay sau đây nhé.

Tuyển tập các mẫu from móng tay đẹp phù hợp độ tuổi của nhiều bạn gái

Nhiều bạn khi làm móng tay sẽ quan tâm đến màu sơn móng và các họa tiết nhưng lại ít quan tâm đến hình dáng móng tay. Tuy nhiên dù mẫu móng tay của bạn có xuất sắc đến đâu nhưng form móng không phù hợp với bàn tay và hình dáng móng nguyên thủy thì nhìn tổng thể không hề ăn khớp một tí nào cả. Vậy làm sao để biết được các kiểu form móng tay phù hợp với bàn tay. Tiếp tục theo dõi bài viết này cùng lamnails.net nhé các cô nàng

Mẫu from móng tay đẹp

Tại sao phải lựa chọn form móng tay

Nhiều bạn khi làm móng tay sẽ quan tâm đến màu sơn móng và các họa tiết nhưng lại ít quan tâm đến hình dáng móng tay. Tuy nhiên dù mẫu móng tay của bạn có xuất sắc đến đâu nhưng form móng không phù hợp với bàn tay và hình dáng móng nguyên thủy thì nhìn tổng thể không hề ăn khớp một tí nào cả. Vậy làm sao để biết được các kiểu form móng tay phù hợp với bàn tay. Tiếp tục theo dõi bài viết này cùng lamnails.net nhé các cô nàng

Những kiểu form móng tay

2.1. Móng tròn

Đối với móng tròn đầu móng sẽ được dũa tròn. Móng tròn phù hợp với đa số kiểu móng tay. Hoặc bạn nào do tính chất công việc không thể sơn móng tay thì cũng có thể lựa chọn kiểu móng tay này. Móng tay dáng tròn sẽ giúp bạn không bị vướng khi đang làm việc.

Kiểu móng tay tròn

Kiểu móng tay tròn đẹp

Kiểu móng tay tròn đẹp

2.2. Móng vuông

Giống như cái tên của mình đầu móng sẽ có hình dáng khá vuông. Kiểu móng tay vuông được xuất phát từ Pháp nên khá hợp với những cô nàng muốn những mẫu sơn móng tay đầu móng.

Kiểu móng tay vuông

Kiểu móng tay vuông thời thượng

Kiểu móng tay vuông sang chảnh

2.3. Móng tay oval

Móng tay oval hay còn gọi là móng tay dạng bầu. Dáng móng tay khá giống với móng tròn nhưng nhìn trông bầu và dài hơn. Những dáng móng nguyên thủy vuông tự nhiên, đầu ngón tay bẹt thì rất phù hợp với móng tay oval.

Chọn from móng tay oval

From móng tay oval ấn tượng

From móng tay oval cá tính

2.4. Móng tay vuông + oval (squoval)

Đây chính là sự kết hợp giữa hai kiểu móng: Vuông + Oval. Form móng tay này còn hay được gọi với cái tên móng Squoval. Nếu như bạn cảm thấy quá chán với những kiểu form móng tay cơ bản thì biến tấu ngay cho mình một dáng móng tay khác nhé! Móng vuông cá tính kết hợp cùng sự dịu dàng của móng oval sẽ khiến bạn có thêm một trải nghiệm mới độc đáo.

mong-vuong-oval cách điệu

2.6. Móng tay nhọn

Form móng tay nhọn hay còn gọi là móng Stiletto đã quá quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Form móng tay này thịnh hành khá lâu từ những năm thập niên 90 lấy ý tưởng từ những đôi giày cao gót. Bởi bản chất dài, nhọn sẵn có nên kiểu móng tay nhọn hàu như phù hợp với tất cả các loại móng tay. Giúp bàn tay của bạn trông thon dài và che đi bớt đi những khuyết điểm.

kiểu móng tay nhọn độc lạ

Mẫu móng tay nhọn lạ mắt

móng tay nhọn ấn tượng

2.7. Móng tay giày bale

Kiểu móng này chính là sự kết hợp hoàn hảo của móng tay nhọn và móng tay vuông. Móng tay dài giống như móng tay nhọn nhưng đầu móng lại có hình vuông giống như giày bale. Chỉ tưởng tượng thôi cũng đã thấy sự độc đáo của móng tay này rồi đúng không?

mong-tay-giay-bale

Cách lựa chọn from dáng móng tay

Móng tròn: Móng tròn phù hợp với đa số móng tay, đặc biệt dành cho nàng có bàn tay hay ngón tay hơi mũm mĩm.

Móng vuông: Móng vuông khá phù hợp với những cô nàng có bàn tay thon dài tự nhiên.

Móng tay oval: Móng thích hợp với những bạn có móng tay ngắn hoặc ngón tay to.

Móng tay vuông oval: Thích hợp với các bạn có móng tay ngắn và móng tay nguyên thủy dáng vuông.

Móng tay nhọn: Phù hợp với đa số dáng tay. Móng tay dài.

Móng tay hạnh nhân: Kiểu móng tay rất phù hợp với người có dáng bàn tay to bè.

Móng tay giày bale: Phù hợp với đa số dáng tay.

Cách chọn móng tay phù hợp

Những mẫu móng tay xinh xắn

Hãy cùng tham khảo những mẫu móng tay siêu xinh đẹp dành cho các kiểu form móng tay khác nhau dưới đây nhé! Mẫu móng tay hạnh nhân với sự sáng tạo họa tiết độc đáo chính là một trong những lựa chọn dành cho các cô nàng yêu thích sự mới lạ và sang trọng.

mau-mong-tay-hanh-nhan

Mẫu móng tay vuông + oval này sẽ khiến bạn ngất ngây

Mẫu móng tay vuông oval

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu móng tay phù hợp với những buổi tiệc đêm lấp lánh ánh nến.

Trên đây là những mẫu from móng tay cực kỳ xinh và phù hợp với độ tuổi, và các bạn gái nên nhớ là đừng bao giờ quên lựa chọn cho mình những sản phẩm sơn móng tay, phụ kiện làm nail chuyên nghiệp nhé! lamnails.net luôn luôn tự tin sẽ mang lại những sản phẩm sơn móng tay và phụ kiện làm móng tốt nhất cho chị em phụ nữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *