T7. Th5 18th, 2024

#Tiệm nail TOP NAIL Khoá học trang điểm cá nhân

Luôn là điểm tới tin cậy của những chị em Sài thành bởi phong cách khiến việc chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt thành cùng sự chu đáo tới tận chi tiết nhỏ nhất trong công đoạn vẽ móng, coi sóc móng, TOP NAIL sẽ là chiếc tên tiếp theo được kể đến.

không gian của tiệm hướng theo bắt mắt urban-style tiên tiến, có hai gam màu đen – vàng khiến tông màu chính, mang đến cảm giác dễ chịu và thư giãn cho các bạn trong suốt giai đoạn làm cho đẹp

 - lamnails.Net

.

Thợ khiến móng của tiệm được đào tạo rất cẩn thận, trình độ kinh nghiệm cao nên các bạn với thể hoàn toàn yên tâm. các bề ngoài móng của tiệm rất phổ quát, trong khoảng Á tới Âu cho người mua lựa chọn. đặc biệt là những dụng cụ dùng trong công đoạn làm móng luôn được vệ sinh đảm bảo sau một khách hàng tiệm nail saigon .

Tầm 7h30 là tiệm đóng cửa, bởi thế sở hữu số đông quý khách bỏ lỡ cơ hội tận hưởng dịch vụ khiến cho đẹp, chăm sóc móng tại đây. vì thế bạn nên sắp xếp thời gian rảnh trong ngày để thu giãn nhà sản xuất của tiệm hoặc book lịch trước để không hề chờ đợi.

 

Nguồn : biri.vn