Sat. Aug 13th, 2022

+ Tiệm nail Procare Nail Bar Tuyển dụng thợ nail

Nằm ẩn mình trên tuyến phố nhỏ Nguyễn Văn Mai, Procare Nail Bar – nghe tên còn mới có phổ quát người nhưng nơi đây lại lặng tĩnh đáng ngạc nhiên ngay giữa trung tâm phường thị ồn ào ở ngoài tuyến phố 2 Bà Trưng (gần chợ Tân Định).

Procare Nail Bar được thiết kế theo bắt mắt tối giản, tinh tế, hoà quyện cùng các bản nhạc du dương, các mảng trời xanh, vườn cây tươi mát chắc chắn sẽ lan toả tới bạn các cảm xúc hăng hái, giúp bạn rũ bỏ hết các âu lo.

Tại đây, bạn vừa được massage thư giãn, vừa được làm cho đẹp móng, nối mi từ các khoa học viên khéo léo, nhẹ nhõm, chu đáo hàng đầu được tập huấn chăm chút. đặc biệt, Procare chỉ tiêu dùng mỹ phẩm hàng đầu trong khoảng Mỹ và Hàn Quốc đạt tiêu phê chuẩn khoa, 100% không gây độc hại cho người dùng

 - lamnails.Net

.

Hơn thế nữa, Procare Nail Bar dưới sự quản lý trật tự nghiêm nhặt trong khoảng lực lượng bác sĩ da liễu, từng bước thao tác đều được chuẩn hoá để mang đến sự an tâm và chấp nhận cao nhất cho người dùng.

vì sao bạn nên lựa chọn Procare Nail Bar?

tiêu dùng những cái sơn tốt nhất từ Mỹ (CND) và Hàn (Very Good Nail)
công cụ được ngâm tiệt khuẩn và hấp tiệt trùng kỹ lưỡng theo thông qua khoa tiệm nail gần đây .
thứ tự được chuẩn hoá mang những dụng cụ và thao tác trong khoảng CND của Mỹ.
nhân viên luôn nhiệt thành, săn sóc chăm chút cho từng khách và tuyệt đối ko chèo kéo.
ko gian xanh mát, nhạc thanh thoả, để việc làm cho nail đích thực là một đặc quyền, sự tự thưởng bản thân.
hiện tại Procare Nail Bar không chỉ tụ họp vào sơn vẽ móng, nối mi, nhóm viên chức còn có ưu điểm trong kỹ thuật massage chân, vệ sinh móng, cắt tỉa sạch sẽ cho cả khách nam.

giả dụ bạn vẫn đang tìm 1 “chỗ trốn” chiếc nắng mùa Hè nóng nực oi ả này, hãy xẹp Procare Nail Bar, nhấm nháp 1 ly trà Sả đá mát lạnh, khiến cho một bộ nail thật xinh hay nối một bộ mi thật đẹp, bạn sẽ với một ngày thật chill đó. ko gian xanh nơi đây luôn mát lành, tinh tươm chào đón bạn!

 

Nguồn : biri.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.