T6. Th5 17th, 2024

Đánh giá Kia Morning 2021: giá lăn bánh và khuyến mãi, bao giờ về Việt Nam?

Sáng ngày 14/11, Morning 2021 đã chính thức được trưng bày tại hệ thống đại lý của Kia Việt Nam. Xe có 2 phiên bản X-Line và GT-Line, chung mức giá 439 triệu đồng và 8 màu sắc chọn lọc. Giống như thế hệ tiền nhiệm, Kia Morning tiếp diễn được THACO lắp ráp trong nước, đồng nghĩa khách hàng được lợi khuyến mại giảm 50% lệ phí trước bạ đến hết tháng 12/2020.

Lưới tản nhiệt của xe tiếp diễn sử dụng hình mũ hổ thân thuộc nhưng đã được tinh chỉnh sắc nét hơn, riêng bản GT-Line mang trục đường chỉ đỏ nhấn mạnh tới phong cách thể thao, trẻ trung. trong khi đó, bản X-Line là chi tiết mạ bạc mang lại sự kiên cố cho xe.

Ở khoang nội thất, thay đổi lớn nhất của Kia Morning 2021 là màn hình cảm ứng 8 inch đặt nổi, đây là ngoại hình ấn tượng nhất trong phân khúc hạng A và giống Cerato. Hệ thống âm thanh trên Morning 2021 là 6 loa.

Kia Morning thế hệ mới sở hữu vô-lăng bọc da, những con đường chỉ khâu tiếp diễn xuất hiện ở bản GT-Line, đồng hồ đa thông báo phía sau hài hòa cộng màn hình LCD 4,2 inch là trang bị tiêu chuẩn trên cả 2 phiên bản.

Cả hai phiên bản đều sử dụng ghế ngồi bọc da. ngoài ra, bản GT-Line thiết bị đường viền và chỉ khâu màu đỏ, khi mà bản X-Line dùng chỉ khâu màu xanh lá. Kia Morning 2021 mang kích thước khái quát dài x rộng x cao tuần tự 3.595 x một.595 x 1.485 mm. Chiều dài cơ sở vật chất 2

 - lamnails.Net

.400 mm.

Xe vật dụng động cơ xăng 1.25L giống bản cũ, công suất 83 mã lực. Hộp AT 4 cấp và hệ dẫn động cầu trước. khoa học an toàn gồm sở hữu ABS, cân bằng điện tử, hỗ trợ xuất phát ngang dốc, cảm biến lùi, camera lùi và 2 túi khí.

 

Kết luận chung về Morning thế hệ mới

 

kiên cố là mang, ví như bạn đang với ý định mang một mẫu xe tỉnh thành để đi lại hoặc để chạy dịch vụ thì hãy chờ thêm một thời kì nữa nhé, thời gian mà Kia Morning 2021 cập bến thị trường Việt Nam có lẽ ko còn quá lâu nữa Ưu nhược điểm Kia Morning 2021 .

 

điểm cộng của Kia Morning 2021 với thể kể đến như kiểu dáng linh động, đương đại, trang bị một thể ích số đông, 1 số tiện ích chưa mang ở tầng lớp thành thị nhưng Kia Morning 2021 lại với, khả năng vận hành ổn định trong thành thị và không gian đủ để chuyển động ở cự ly ngắn.

Nguồn : biri.vn