T6. Th5 17th, 2024

Review nhanh City RS 2021: Thiết kế và động cơ, bao giờ về Việt Nam?

Theo Honda Việt Nam, Honda City 2021 sẽ bao gồm ba phiên bản, trong ấy bản G sẽ là nâng cấp của CVT, bản L mới thay thế cho TOP và bổ sung phiên bản thể thao RS. cách thức đặt tên theo chữ cái thế này cũng để hợp nhất mang những cái xe khác của Honda tại Việt Nam như Civic hay CR-V. Giá xe Honda City 2021 nao núng từ 529 – 599 triệu đồng tùy theo phiên bản mà bạn chọn lựa.

Honda City 2021 dự kiến được cung cấp với 3 phiên bản G, L và RS. Ngoài hai phiên bản G và L vốn với trong khoảng thế hệ trước, City RS (Road Sailing) là sự bổ sung mới có tương đối hướm thể thao cho loại sedan hạng B của Honda. như vậy, sau Brio và Civic, City là cái ôtô Honda tiếp theo tại Việt Nam có phiên bản RS.

Honda cho biết City 2021 sẽ tiêu dùng động cơ một.5L mới sở hữu công suất tối đa cao nhất phân khúc. thông số hiệu năng chi tiết chưa được công bố. Ở thế hệ hiện hành, City được thiết bị động cơ một.5L, công suất 118 sức ngựa, mô-men xoắn 145 Nm.

Honda City 2021 với chiều dài cơ sở giữ nguyên ở mức hai.600 mm, cộng những tham số dài, rộng nhỉnh hơn đời xe trước

 - lamnails.Net

. Ngoài bề ngoài mới, xe cũng được nâng cấp 1 số trang bị như màn hình giải trí to hơn (tăng từ 6,8 lên 8 inch), tương trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Thân xe sắc nét nhấn mạnh rõ tính khí động học. Cột A khá xéo hướng về phía sau, khoảng kính lái rẻ, đem đến cảm giác thể thao Giá bán Honda City 2021 . Trên hông xe, các tuyến đường gân dập chìm tương đối sâu chạy xuyên suốt từ bánh trước hướng về đuôi xe, song song mang mép kính bên, khớp lệnh có cụm đèn hậu, khiến cho thân xe trông rất hiện đại. Tạo hình phần đầu xe và đuôi xe lúc nhìn từ cạnh bên, cũng biểu thị ít rộng rãi tính cơ bắp của cái sedan hạng B này.

khi Đánh giá về nội thất bên trong của Honda City 2021, quý người dùng có thể thấy được sự thay đổi nổi trội mà hãng mẹ Honda mang lại. không gian khoang nội thất đa dạng, sang trọng phối hợp cộng dàn kỹ thuật hoàn toàn mới tạo nên những trải nghiệm lý thú. Việc nâng cấp công nghệ vốn đã được Đánh giá cao trong khoảng những bản tiền nhiệm đã giúp nâng tầm cho chiếc xe này so với các chiếc xe khác cùng phân khúc.

không ngừng lại ở các đổi thay, cải tiến về ngoại thất, Honda City 2021 còn mang mẫu mã nội thất hết sức cá tính và hiện đại. ko gian khoang cabin hơi phổ thông và đi kèm sở hữu đó là bảng điều khiển trung tâm đem đến trải nghiệm thú vị cho người mua.

không gian bên trong nội thất City 2021 phổ thông trong khoảng trước ra sau, đem lại sự thoải mái cho cả người lái và thành viên theo xe. Đạt được mục tiêu này là nhờ vào triết lý M-M của Honda, tức Man Maximum – Machine Minimum, tối đa hóa ko gian cho khách hàng và tối thiểu hóa không gian cho máy móc, một triết lý rất lừng danh của Honda. bên cạnh đó, lợi thế này còn đến trong khoảng phổ biến đợt nâng cấp toàn diện của Honda trong việc kéo giãn chiều dài cơ sở vật chất và sự sắp đặt hợp lý bên trong không gian nội thất.

Honda City 2021 bao giờ về Việt Nam? 

Theo thông tin từ hãng thì Honda City 2021 sẽ ra mắt trong tháng 11/2020, sở hữu thể sẽ ra mắt trước cả Hyundai Accent 2021 để phủ đầu đối thủ.

Nguồn : biri.vn