Thu. Jan 20th, 2022

Ester-C tên chung là Ascorbate canxi là một dạng vitamin C được sử dụng để ngăn ngừa hoặc điều trị mức độ vitamin C thấp ở những người không nhận đủ vitamin từ chế độ ăn uống hằng ngày.

Hầu hết những người ăn theo chế độ bình thường không cần thêm vitamin C. Mức độ vitamin C thấp có thể dẫn đến một tình trạng gọi là bệnh còi. Bệnh còi có thể gây ra các triệu chứng như phát ban, yếu cơ, đau khớp, mệt mỏi hoặc rụng răng. Vitamin C đóng một vai trò quan trọng đối với cơ thể. Nó cần thiết để duy trì sức khỏe của da, sụn, răng, xương và mạch máu. Nó cũng được sử dụng để bảo vệ các tế bào của cơ thể bạn khỏi bị hư hại. Nó được biết đến như một chất chống oxy hóa.

Ester C - Công dụng, Tác dụng phụ và hơn thế nữa

Ester C – Công dụng, Tác dụng phụ và hơn thế nữa

Review EsterC® Plus 500 mg Vitamin C

“Vitamin C tốt hơn ?” – Solgar® Ester C® Plus 500 mg Vitamin C là một công thức độc đáo sử dụng dạng vitamin C cao cấp, không có tính axit, đã được cấp bằng sáng chế, Ester C® có thể dễ dàng hơn cho cơ thể bạn hấp thụ. Công thức độc quyền này là sản phẩm độ quyền của Solgar và có chứa bioflavonoid thực vật tự nhiên bổ sung tự nhiên cùng với Vitamin C trong trái cây và rau quả. Bản thân Ester C cũng nhẹ nhàng đối với dạ dày so với các dạng vitamin C truyền thống, và do đó ít gây kích ứng hơn, làm cho sản phẩm này trở thành một lựa chọn tốt cho tất cả mọi người.

Solgar Ester-C Plus 500 mg Vitamin C Viên nang thực vật

Sau khi uống Ester C® cũng được các tế bào miễn dịch của bạn giữ lại lâu hơn so với Vitamin C thông thường, giúp bạn hỗ trợ miễn dịch vượt trội. Vitamin C, một loại vitamin tan trong nước giúp chống lại các gốc tự do và duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Nó có nhiều lợi ích hỗ trợ sức khỏe tối ưu, bao gồm thúc đẩy làn da khỏe mạnh, giảm mệt mỏi và mệt mỏi và hỗ trợ xương và răng khỏe mạnh.

>>> Mua EsterC® Plus 500 mg Vitamin C

Solgar® Sorbus Ester C® Plus 500 mg cung cấp tất cả các lợi ích sức khỏe của loại Vitamin C cao cấp này, dưới dạng viên nang rau củ tiện lợi 1-3 lần mỗi ngày, góp phần:

 • Chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch (bao gồm trong và sau khi tập thể dục cường độ cao)
 • Sự hình thành collagen bình thường cho chức năng bình thường của xương, răng và sụn
 • Sự hình thành collagen bình thường cho chức năng bình thường của da
 • Bảo vệ tế bào khỏi stress oxy hóa
 • Hoạt động bình thường của hệ thần kinh
 • Giảm mệt mỏi và mệt mỏi
 • Tăng hấp thu sắt

Solgar® Sorbus Ester C® Plus 500 mg Vitamin C

Solgar® Sorbus EsterC® Plus 500 mg cung cấp tất cả các lợi ích sức khỏe

Tất cả các sản phẩm của Solgar® Sorbus đều đáp ứng “Tiêu chuẩn Vàng” được ngành công nghiệp của chúng tôi công nhận về chất lượng xuất sắc. Được sản xuất bằng cách sử dụng các thành phần có nguồn gốc tự nhiên và đổi mới từ năm 1947, Solgar® là sản phẩm bổ sung hoàn hảo cho sức khỏe tốt của bạn – 98% người tiêu dùng Solgar® giới thiệu thương hiệu này *

Sau khi uống Ester C® cũng được các tế bào miễn dịch của bạn giữ lại lâu hơn so với Vitamin C thông thường, giúp bạn hỗ trợ miễn dịch vượt trội. Vitamin C, một loại vitamin tan trong nước giúp chống lại các gốc tự do và duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Nó có nhiều lợi ích hỗ trợ sức khỏe tối ưu, bao gồm thúc đẩy làn da khỏe mạnh, giảm mệt mỏi và mệt mỏi và hỗ trợ xương và răng khỏe mạnh.

Thành phần

 • Vitamin C (như Ester-C®, canxi-L-Ascorbate) 500mg
 • Vỏ nang thực vật: hydroxypropylmethyl cellulose
 • Các chất chống đóng cục: magie stearat thực vật, silicon dioxide
 • Citrus Bioflavonoid Complex 25mg
 • Rose Hips (Rosa canina) Bột 10mg
 • Acerola (Malpighia glabra) Chiết xuất bột trái cây (4: 1) 10mg
 • Rutin 5mg

* Không chứa Gluten, Sữa, Đậu nành và Men

Thông tin về chế độ ăn uống

 • Công thức độc đáo được cấp bằng sáng chế, bao gồm bioflavonoids, acerola và rose hip
 • Hỗ trợ một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và được giữ lại trong các tế bào miễn dịch của cơ thể bạn trong tối đa 24 giờ
 • Dạng vitamin C nhẹ nhàng, dễ hấp thu
 • Chất chống oxy hóa tuyệt vời
 • Lý tưởng cho dạ dày nhạy cảm

Lưu ý

 • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Không dùng khi mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.
 • Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến Bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng bất lợi nào xảy ra.

Cách sử dụng Ester-C

Uống sản phẩm này sau bữa ăn thường là 1 đến 2 lần mỗi ngày. Làm theo tất cả các hướng dẫn trên bao bì sản phẩm hoặc uống theo chỉ dẫn của bác sĩ. Uống sản phẩm này với một cốc nước đầy (8 ounce / 240 ml) trừ khi bác sĩ hướng dẫn bạn cách khác.

Nếu bạn đang dùng thuốc viên nhai, hãy nhai kỹ và sau đó nuốt. Nếu bạn đang dùng viên nén giải phóng kéo dài, hãy nuốt toàn bộ thuốc. Không nghiền nát, nhai hoặc làm vỡ viên thuốc. Nếu bạn đang dùng bột, hãy trộn kỹ với lượng chất lỏng thích hợp và khuấy đều. Uống hết chất lỏng ngay lập tức. Không chuẩn bị nguồn cung cấp để sử dụng trong tương lai.

Liều dùng dựa trên tình trạng sức khỏe của bạn và đáp ứng với điều trị.

Sử dụng sản phẩm này thường xuyên để nhận được nhiều lợi ích nhất từ ​​nó. Để giúp bạn ghi nhớ, hãy dùng nó vào cùng (các) thời điểm mỗi ngày.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có một vấn đề y tế nghiêm trọng, hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức.

Sử dụng sản phẩm này thường xuyên để nhận được nhiều lợi ích nhất

Sử dụng sản phẩm này thường xuyên để nhận được nhiều lợi ích nhất

Phản ứng phụ

Có thể xảy ra tiêu chảy, táo bón, buồn nôn, nôn mửa, đau quặn bụng / đau hoặc ợ chua. Nếu bất kỳ tác dụng nào kéo dài hoặc trầm trọng hơn, hãy báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn ngay lập tức.

Nếu bác sĩ đã hướng dẫn bạn sử dụng sản phẩm này, hãy nhớ rằng họ đã đánh giá rằng lợi ích mang lại cho bạn lớn hơn nguy cơ tác dụng phụ. Nhiều người sử dụng sản phẩm này không có tác dụng phụ nghiêm trọng.

Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu có bất kỳ tác dụng phụ hiếm gặp nhưng rất nghiêm trọng nào xảy ra: tiểu buốt, nước tiểu có màu hồng / máu.

Một phản ứng dị ứng rất nghiêm trọng với thuốc này là rất hiếm. Tuy nhiên, hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào của phản ứng dị ứng nghiêm trọng, bao gồm: phát ban, ngứa / sưng (đặc biệt là mặt / lưỡi / cổ họng), chóng mặt nghiêm trọng, khó thở.

Đây không phải là danh sách đầy đủ các tác dụng phụ có thể xảy ra. Nếu bạn nhận thấy các tác dụng khác không được liệt kê ở trên, hãy liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Các biện pháp phòng ngừa

Trước khi dùng ascorbate calcium, hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết nếu bạn bị dị ứng với nó; hoặc nếu bạn có bất kỳ dị ứng nào khác. Sản phẩm này có thể chứa các thành phần không hoạt động, có thể gây ra phản ứng dị ứng hoặc các vấn đề khác. Nói chuyện với dược sĩ của bạn để biết thêm chi tiết.

Trước khi sử dụng sản phẩm này, hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết tiền sử bệnh tật của bạn, đặc biệt là: bệnh thận (như sỏi thận), thiếu hụt enzym nhất định (thiếu G6PD), mức canxi cao (tăng canxi huyết).

Trong thời kỳ mang thai, vitamin C đã được chứng minh là an toàn khi sử dụng với liều lượng khuyến cáo. Liều cao hơn chỉ nên được sử dụng trong thời kỳ mang thai khi thật cần thiết. Thảo luận về những rủi ro và lợi ích với bác sĩ của bạn.

Vitamin C đi vào sữa mẹ và được coi là an toàn trong thời kỳ cho con bú khi được sử dụng với liều lượng khuyến cáo. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn để biết thêm thông tin.

*** Bài viết chỉ có tính chất tham khảo và được chọn lọc từ nhiều nguồn đáng tin cậy / Bài viết trên không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *