T6. Th6 14th, 2024

Phiên bản cập nhật của Nissan Terra 2021 tại Đông Nam Á đã được hé lộ trước qua X-Terra vừa chào sân tại Trung Đông.

Nissan Terra 2021 giá bao nhiêu?

hiện giờ, Nissan Terra 2021 chỉ mới vừa ra mắt tại khu vực Trung Đông sở hữu giá thành khởi điểm khoảng 27.200.

dự định trong khoảng cuối quý I/2021 mẫu xe này sẽ về lại phục vụ thị trường Việt Nam.

Ngoại thất Nissan Terra 2021

Phần ngoài Terra như vậy thế hệ cũ lúc lấy phần lớn mẫu mã từ người anh em bán vận tải Navara facelift gần đây song song kết hợp cùng một số trục đường nét từ cái Patrol cỡ lớn. Vẫn vận dụng ngôn ngữ V-Motion nhưng có phần đổi thay có 2 cánh tản nhiệt mạ crôm lớn hơn, dày hơn, đèn pha led đa tầng như hình lộ diện sở hữu 4 bóng led projector, cùng hốc gió trọng điểm hình chữ nhật phân tầng cùng đèn sương mù đặt dưới.

Phần đèn hậu được tái định hình lại cho thị giác cứng xe hơn nối liền bằng thanh crôm dày bản đi theo tuyến phố bo hốc biển số Nissan Terra 2021 . Phần cản dưới cũng được làm lại mang 3 miếng phản quang quẻ đặt vị trí phải chăng và mỏng hơn. 2 bên hông xe hình như ko sở hữu sự dị biệt nhiều, chỉ sở hữu bộ mâm xe được tùy chọn 17 hoặc 18 inch.

mặc dầu là nâng cấp giữa vòng đời nhưng Nissan Terra 2021 lại có sự đổi thay hơi lớn trong kiểu dáng trong khoảng ngoại thất cho đến nội thất cộng có sự bổ sung các khoa học mới. Tại Trung Đông nơi trước nhất xuất hiện phiên bản mới được gọi bằng X-Terra, đây là tên của 1 loại suv khác đã giới hạn cung cấp từ phổ biến năm trước.

Nội thất Nissan Terra 2021

không những thế, đặc sắc nhất vẫn là phần nội thất được đổi thay hoàn toàn có bảng táp lô kiểu mới hơi giống nhưng cái xe mới của Nissan vừa mới đây như Leaf, Micra, Almera,… với những đường nét mẫu mã ngang bo góc cứng cáp. các nút bẩm được thiết kế tạo hình lại nhìn bóng bẩy, cao cấp hơn đặc trưng vô lăng đã có ngoài mặt mới vát đáy thể thao hơn khác biệt rõ ràng so có thế hệ cũ.

Màn hình tiêu khiển cũng to hơn với kích thước 9 inch đồng hành hệ thống thông báo Nissan Connect tương xứng có Apple CarPlay và Android Auto được đặt vuông vức ra dáng hơn. Màn hình lái là chiếc analog sở hữu màn hình màu đa thông báo 7 inch hiển thị các thông tin chi tiết khi vận hành. không những thế xe còn mang thêm sạc không dây, cổng sạc type-C, loa Bose cộng hàng ghế 1 và hai là mẫu ghế Zero Gravity đặc thù của Nissan. Xe cũng với màn hình giải trí cỡ to phía sau gập xuống tắt hơi xe cộng cổng HDMI.

công nghệ an toàn trên Nissan Terra 2021

Để theo kịp những đối thủ khác Nissan Terra 2021 cũng mang khá nhiều kỹ thuật trợ lái và an toàn chủ động như tự động giảm tốc độ khi vào cua, phanh chủ động chống trượt và vi sai chống trượt, phanh tự động nguy cấp, cảnh báo tiền va chạm, kểm soát hành trình thông minh, cảnh báo va chạm và phát hiện vật thể di chuyển MOD.

Động cơ Nissan Terra 2021

Tại Trung Đông, Nissan Terra được vật dụng động cơ xăng 2.5L công suất 165 sức ngựa, 241Nm, dẫn động 4 bánh hoặc cầu sâu chuẩn y hộp số 7 cấp. bên cạnh đó ở 1 số thị phần khác sẽ sở hữu thêm phiên bản máy dầu nhưng chưa rõ thông số nhưng kiên cố mang hiệu suất cao hơn

 - lamnails.Net

.

Nguồn : biri.vn