T6. Th6 14th, 2024
Trang trí văn phòng cho thuê

Tuyển tập những mẹo hay khi trang trí văn phòng cho thuê với không gian nhỏ: Để có được một văn phòng cho thuê không bị rối  và cảm giác hơi chật chội? Hãy thử ngay bài viết sau đây của Kingofficehcm.com với tuyển tập những mẹo hay khi trang trí văn phòng cho thuê của bạn không quá chật chội và giúp bạn tận dụng tối đa không gian bạn có.

Tuyển tập những mẹo hay khi trang trí văn phòng cho thuê với không gian nhỏ

Với không gian văn phòng có diện tích nhỏ, hẹp khiến cho người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc thiết kế & bày biện nội thất. Để bạn có thể thiết kế không gian phòng trọ theo nhu cầu thực tế & sở thích cá nhân của mình. Kingoffice.com xin giới thiệu các cách sắp xếp văn phòng cho thuê có diện tích nhỏ, mang lại một không gian đẹp mắt cho những căn phòng nhỏ.

Nội thất văn phòng tạo không gian thoải mái

1. Không cần giấy tờ

Tủ hồ sơ và các thiết bị lưu trữ tài liệu vật lý khác ngày nay ít cần thiết hơn và chiếm nhiều không gian. Vì vậy, hãy chuyển sang kỹ thuật số và tận dụng các hệ thống lưu trữ đám mây.

2. Để có ánh sáng

Không gian tối có xu hướng cảm thấy nhỏ hơn. Cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên vào cơ sở của bạn bất cứ nơi nào bạn có thể. Nếu không thể, hãy sử dụng các phụ kiện và đồ đạc ánh sáng để làm sáng bất kỳ vùng tối nào bạn có.

Học 7 mẹo tiết kiệm không gian cho văn phòng
Học 7 mẹo tiết kiệm không gian cho văn phòng

Nhưng hãy nhớ rằng hệ thống chiếu sáng từ trên xuống tập trung tất cả ánh sáng vào một nơi, điều này sẽ không giúp ích gì cho mục đích của bạn. Nếu bạn may mắn có một số cửa sổ lớn đáng yêu, hãy tránh xa rèm và rèm để giúp không gian có chiều sâu hơn.

Tham khảo: Văn phòng cho thuê hạng a

van-phong-cho-thue-1-doanhn-1508454273_750x0

3. Bám sát màu sáng

Màu tối hấp thụ ánh sáng thay vì phản chiếu ánh sáng, điều này có thể khiến không gian có cảm giác nhỏ hơn so với thực tế. Vì vậy, hãy chọn thảm, gạch lát, ván sàn và sơn màu sáng để làm cho không gian của bạn cảm thấy rộng rãi hơn.

4. Mua đồ nội thất tiết kiệm không gian, đa năng và có thể điều chỉnh

Ngày nay, có nhiều loại đồ nội thất tiết kiệm không gian văn phòng cho thuê, đa năng và có thể điều chỉnh được – hoàn hảo cho không gian văn phòng chật hẹp hơn.

Điều quan trọng nữa là gắn bó với đồ nội thất văn phòng mà bạn cần và sử dụng thường xuyên. Hãy tránh xa những mảng trang trí đơn thuần và thay vào đó, hãy thử một số ý tưởng trang trí không gian nhỏ thông minh. Ví dụ, trải một tấm thảm sọc dọc để làm cho căn phòng của bạn trông dài hơn, treo một tác phẩm nghệ thuật lớn hoặc đầu tư vào một số gương lớn.

Văn phòng cho thuê là gì? Có bao nhiêu loại văn phòng cho thuê? - 2

5. Tận dụng không gian dọc

Thật đáng kinh ngạc khi bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu không gian với giá treo tường hiệu quả. Hơn thế nữa, các kệ treo sát trần sẽ thu hút ánh nhìn lên phía trên, tạo ảo giác về một không gian rộng lớn hơn!

6. Cân nhắc sắp xếp công việc linh hoạt

Tất cả nhân viên của bạn có cần phải có mặt tại văn phòng cho thuê của bạn cùng một lúc không? Covid đã mở ra cánh cửa để làm việc từ xa. Và, bất chấp mọi người đã quay trở lại văn phòng, nhiều người vẫn tiếp tục làm việc theo giờ linh hoạt.

Các loại hình văn phòng phổ biến hiện nay - 4

Sắp xếp làm việc linh hoạt cũng có thể làm giảm nhu cầu của bạn về nội thất văn phòng. Ví dụ, bạn có thể giới thiệu bàn làm việc nóng hơn là giao bàn làm việc riêng cho mọi nhân viên.

Các loại hình văn phòng phổ biến hiện nay - 3

7. Chọn một bố cục kế hoạch mở

Văn phòng thiết kế mở tự nhiên có cảm giác rộng rãi hơn những văn phòng có nhiều khu vực khép kín. Họ cũng có thể thúc đẩy sự hợp tác và văn hóa minh bạch. Thay vì phân vùng, hãy thử sử dụng thảm để ngăn cách một không gian mở thành các không gian nhỏ hơn (một ý tưởng trang trí không gian thông minh nhỏ khác).

Bạn đang muốn tìm kiếm không gian văn phòng cho thuê giá rẻ tại TP.HCM. Liên hệ với Kingoffice để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiệt tình nhé.