T6. Th6 14th, 2024
Tập đoàn D.O PRO khai trương tòa nhà văn phòng

Một trong những tập đoàn nổi tiếng khai trương tòa nhà văn phòng tại TP HCM: Từ đó đến nay, D.O PRO Group được biết đến là một tập đoàn sở hữu và đầu tư vào nhiều công ty thành viên xoay quanh lĩnh vực dược – mỹ phẩm bao gồm: kinh doanh mỹ phẩm, kiến trúc, xây dựng, sự kiện, truyền thông… Trong đó, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên M White đã trở nên quen thuộc với các tín đồ yêu thích mỹ phẩm thiên nhiên và hướng đến một vẻ đẹp tự nhiên khỏe mạnh.

Xem thêm: Văn phòng cho thuê quận Tân Bình

Văn phòng cho thuê quận 1

Văn phòng cho thuê quận 2 

D.O PRO khai trương tòa nhà văn phòng

Một trong những tập đoàn nổi tiếng khai trương tòa nhà văn phòng tại TP HCM

D.O PRO Group vừa khai trương toà nhà văn phòng tại TP HCM, khẳng định sự phát triển lớn mạnh, đánh dấu cột mốc phát triển mới.

Các thành viên trong ban lãnh đạo cắt băng khai trương toà nhà văn phòng D.O PRO GROUP

Các thành viên trong ban lãnh đạo cắt băng khai trương tòa nhà văn phòng D.O PRO Group.

Theo ông Lê Minh Đức – Chủ tịch Hội đồng quản trị D.O PRO Group – tòa nhà văn phòng mới này là một yếu tố chiến lược của tập đoàn. Dựa trên thành tựu và nền tảng uy tín, kinh nghiệm, tập đoàn được kỳ vọng sẽ có bước khởi đầu thành công, chinh phục thị trường ngành dược – mỹ phẩm tại Việt Nam.

Ông Đức cũng cho biết thêm, sự cạnh tranh mạnh mẽ của nhiều tên tuổi lớn trong và ngoài nước sẽ là động lực mạnh mẽ để tập đoàn thể hiện tiềm lực cũng như thế mạnh riêng. D.O PRO Group sẽ là đối tác tin cậy của khách hàng trong việc cải thiện sức khỏe, sắc đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua các dòng sản phẩm chủ lực có nguồn gốc thảo mộc thiên nhiên và một cơ hội kinh doanh đơn giản, hiệu quả đã được minh chứng trong thời gian qua.

Ông Lê Minh Đức Chủ tịch HĐQT D.O PRO GROUP phát biểu trước truyền thông trongsự kiện khai trương

Ông Lê Minh Đức – Chủ tịch HĐQT D.O PRO Group phát biểu trước truyền thông tai sự kiện.

D.O PRO Group được thành lập từ năm 2014 với tiền thân là Công ty CP Xuất nhập khẩu D.O PRO, năm 2016, phát triển thành Công ty cổ phần tập đoàn D.O PRO. Từ đó đến nay, D.O PRO Group được biết đến là một tập đoàn sở hữu và đầu tư vào nhiều công ty thành viên xoay quanh lĩnh vực dược – mỹ phẩm bao gồm: kinh doanh mỹ phẩm, kiến trúc, xây dựng, sự kiện, truyền thông… Trong đó, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên M White đã trở nên quen thuộc với các tín đồ yêu thích mỹ phẩm thiên nhiên và hướng đến một vẻ đẹp tự nhiên khỏe mạnh.

Bà Phan Phạm Phương Uyên Giám đốc phát triển thương hiệu Mỹ phẩm M White cùng các Nhà phân phối xuất sắc

Bà Phan Phạm Phương Uyên – Giám đốc phát triển thương hiệu Mỹ phẩm M White cùng các nhà phân phối xuất sắc.

Đại diện tập đoàn cho biết, chính sự tinh tế và chất lượng vượt trội, M White là một trong những nhãn hiệu làm đẹp nổi tiếng không chỉ ở trong nước, mà còn lan rộng ra các thị trường nước ngoài. Các sản phẩm góp phần tạo nên thương hiệu cho M White là những bộ mỹ phẩm, chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc. Dịp này, tập đoàn vừa ra mắt thương hiệu nước hoa mới nhân dịp khai trương tòa nhà văn phòng.

D.O PRO GROUP được biết đến là một tập đoàn sở hữu và đầu tư vào nhiều công ty thành viên xoay quanh lĩnh vực dược mỹ phẩm bao gồm kinh doanh mỹ phẩm, kiến trúc, xây dựng, sự kiện, truyền thông...

D.O PRO Group kinh doanh lĩnh vực dược – mỹ phẩm bao gồm: kinh doanh mỹ phẩm, kiến trúc, xây dựng, sự kiện, truyền thông…

Nhà máy sản xuất các sản phẩm của tập đoàn được trang bị công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, kiểm soát chặt chẽ các bước của quá trình sản xuất, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

Ban lãnh đạo kỳ vọng sự phát triển bền vững của tập đoàn luôn gắn liền với trách nhiệm bảo vệ môi trường, trách nhiệm với người tiêu dùng, nhân viên và cộng đồng xã hội. Chính vì vậy, các hoạt động thiện nguyện của D.O PRO Group bao phủ nhiều lĩnh vực đa dạng như giáo dục, cứu trợ thiên tai, chăm sóc sức khỏe, bảo vệ môi trường, tài trợ các hoạt động thể thao, văn hóa nghệ thuật.

D.O PRO Group liên tục nhận các giải thưởng về độ tin cậy, an toàn và uy tín. Tập đoàn được biểu dương nhờ những nỗ lực sáng tạo, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh hiệu quả trong tình hình khó khăn; từ đó tạo việc làm ổn định cho người lao động, đóng góp cho ngân sách, từng bước đi lên khẳng định thương hiệu dược – mỹ phẩm Việt.

(Nguồn: D.O Pro Group)

Mọi thắc mắc và tư vấn xin liên hệ

CHO THUÊ VĂN PHÒNG – KING OFFICE CO.,LTD
Email: [email protected] | Website: Kingofficehcm.com
☎️ Hotline:0902.3222.58

TRỤ SỞ: Lầu 12 Tòa Nhà Viettel 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, TPHCM.
CN1: 169B Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM