T6. Th5 17th, 2024
mỡ bò đa dụng

Mỡ đa dụng chịu áp PLC Grease L3 là loại mỡ đa dụng được sản xuất từ dầu gốc chất lượng cao và chất làm đặc là xà phòng Liti 12 Hydroxy Stearat. Loại mỡ chịu lực này có chứa các phụ gia để tăng cường khả năng chịu nhiệt, chống oxy hóa và tính năng chịu áp lực.

1. Đặc tính nổi bật của mỡ đa dụng 

Mỡ đa dụng chịu áp PLC Grease L3 kéo dài thời gian làm việc cho các ổ bi.

Mỡ chịu áp PLC Grease có tính năng chịu nước tốt, khả năng chống rung, chống trượt tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn có thêm tính chống gỉ sét và mài mòn.

Sản phẩm có chỉ số độ nhớt tự nhiên cao, bôi trơn tốt hơn ở nhiệt độ thấp và độ nhớt cao hơn ở nhiệt độ cao. Chỉ số độ nhớt cao cho phép dầu hoạt động tốt ở nhiệt độ lạnh để thiết bị bảo vệ tốt hơn. Nó cũng có nghĩa là độ nhớt sẽ được duy trì ở mức cao nhiệt độ để cung cấp bảo vệ động cơ.

Ứng dụng:

Mỡ đa dụng chịu áp PLC Grease được dùng để bôi trơn các vòng bi, bạc đạn… của ô tô, mô tơ điện, máy công cụ, máy dệt, máy chế biến gỗ, các máy móc xây dựng… phải làm việc dưới tải trọng nặng và nhiệt độ làm việc trong khoảng – 20˚C đến 150˚C.

Mỡ đa dụng chịu áp PLC Grease L3 - Phuy 180Kg - 2

Mỡ đa dụng chịu áp PLC Grease L3 – Phuy 180Kg

2. Lưu ý khi sử dụng và bảo quản mỡ đa dụng  

– Tất cả thùng chứa sản phẩm phải được bảo quản trong nhà kho có mái che.

– Không để ở nơi nhiệt độ trên 60 độ C.

– Tránh xa phòng tạo lửa, các chất dễ cháy, tia lửa điện.

– Tránh để dính vào mắt hoặc da.

3. Mỡ đa dụng chịu áp PLC Grease L3 đảm bảo an toàn

Mỡ đa dụng chịu áp PLC Grease L3 không gây tác hại lớn cho sức khỏe và an toàn nhưng cần được bảo quản và sử dụng theo đúng hướng dẫn.

Tránh để tiếp xúc lâu dài với da.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.

Mỡ đa dụng chịu áp PLC Grease L3 - Phuy 180Kg - 3

Mỡ đa dụng chịu áp PLC Grease không gây tác hại lớn cho sức khoẻ và an toàn 

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Là doanh nghiệp nhà nước trọng yếu, được xếp hạng đặc biệt, Petrolimex bảo đảm 60% thị phần xăng dầu cả nước. Petrolimex luôn phát huy vai trò chủ lực, chủ đạo bình ổn và phát triển thị trường xăng dầu, các sản phẩm hoá dầu đáp ứng nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Phòng nghiên cứu đạt chuẩn VILAS. Petrolimex ưu tiên hợp tác công nghệ với các Nhà sản xuất dầu gốc và phụ gia hàng đầu trên thế giới như Exxonmobil, Chevron Oronite, Lubrizol, Afton và Infineum, Total… nghiên cứu, sản xuất cung cấp trên thị trường các sản phẩm dầu nhớt đáp ứng yêu cầu chuyên biệt của các ngành công nghiệp khai khoáng, gia công, chế biến, chế tạo, từ sản xuất đến hàng tiêu dùng.

>>> Sản phẩm hiện đang được bán tại TATMart