Sat. Aug 13th, 2022

Bạn là cá nhân, doanh nghiệp, công ty,… đang cần tìm kiếm thuê văn phòng tại Tp.HCM. Và đương nhiên, bằng tất cả những mối quan hệ, hiểu biết và cố gắng tìm kiếm của mình,… bạn đã tham khảo và tìm kiếm khá nhiều vị trí, các văn phòng làm việc nhưng vẫn chưa có kết quả như ý.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thuê văn phòng tại Tp HCM

Hơn ai hết, Kingoffice hiểu được những khó khăn mà bạn đang gặp phải khi đi thuê văn phòng tại TP.HCM. Những khó khăn mà bạn đang và có thể sẽ gặp phải thường xoay quanh những vấn đề như sau:

  • Không tìm được văn phòng có vị trí thuận tiện: Vị trí thuận tiện cho công việc, kinh doanh, hay việc gặp gỡ khách hàng,…
  • Không tìm được văn phòng có diện tích sử dụng phù hợp với yêu cầu và quy mô của công ty, doanh nghiệp.
  • Không tìm được văn phòng có giá thành cho thuê hợp lý với ngân sách đưa ra
  • Không tìm được văn phòng có thiết kế phù hợp, mặt bằng đẹp, hoặc phải cải tạo, sửa chữa quá nhiều.

Hoặc bạn đã tìm được địa chỉ ưng ý rồi nhưng chưa thể nào thỏa mãn và đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng thuê văn phòng quận 3, về thời gian cho thuê, cách thức quản lý…. và còn nhiều bất đồng với bên cho thuê văn phòng. Đặc biệt là những vấn đề liên quan đến pháp lý.

Hình ảnh minh họa thiết kế văn phòng cho thuê
Hình ảnh minh họa thiết kế văn phòng cho thuê

Và còn rất nhiều những khó khăn “trơi ơi đất hỡi” nữa mà bạn có thể gặp phải. Chính vì thế, những kinh nghiệm thuê văn phòng mà Kingoffice chia sẻ dưới đây sẽ rất hữu ích đối với bạn giải quyết được những khó khăn và khúc mắc mà bạn đang gặp phải trên đây

Chia sẻ những kinh nghiệm thuê văn phòng tại TpHCM

Hiện nay trên thị trường thuê văn phòng có rất nhiều tòa văn phòng với hạng khác nhau như văn phòng hạng A, B, C. Tùy từng tòa nhà với tiêu chuẩn, vị trí mà sẽ được định giá khác nhau, đáp ứng nhiều đối tượng doanh nghiệp.

Chính bởi vậy việc đưa ra một hạn mức tài chính không chỉ giúp quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc giới hạn lựa chọn văn phòng, tiết kiệm thời gian tìm kiếm mà còn tránh tình rơi vào tình trạng “vượt mức tài chính thuê”.

Xác định rõ chi phí, ngân sách dành cho việc thuê văn phòng là bao nhiêu?

Vấn đề đầu tiên, cũng là vấn đề quyết định hàng đầu để bạn có thể thuê được văn phòng làm việc như thế nào chính là nguồn ngân sách. Các chi phí ngân sách cho việc thuê văn phòng bạn cần phải kể đến như: Chi phí trả cho đơn vị cho thuê( hay chủ nhà), chi phí cho các công việc hành chính, pháp lý, hoặc chi phí chuyển văn phòng, chi phí cho thiết kế và xây dựng lại nội thất văn phòng…

Bạn nên cân nhắc kĩ giữa chi phí đầu tư và doanh thu của doanh nghiệp để hạn chế được tối đa các khoản phí cần chi trả. Hiện nay, mức giá thuê văn phòng tại TP.HCM tùy từng khu vực sẽ có mức chi phí khác nhau. Từ đó, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các văn phòng để thỏa mãn được nhu cầu của mình.

Xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp, công ty

Đối với yêu cầu này, bạn cần phải trả lời được những câu hỏi dưới đây để xác định được văn phòng thỏa mãn cho những tiêu chí đó bao gồm:

Mục tiêu văn phòng làm việc hướng đến là gì?

 Vị trí văn phòng làm việc: Đối với nhiều lĩnh vực, thì bạn cần tham khảo thị trường, tham khảo những đối thủ cạnh tranh… để có thể chọn lựa được vị trí văn phòng làm việc thuận tiện nhất cho doanh nghiệp của mình. Kinh nghiệm cho thuê văn phòng tại TP.HCM khi xác định vị trí đó là xác định tại Quận nào, đường nào?… sao cho thuận tiện nhất với hoạt động của doanh nghiệp.

Kinh nghiệm cho thuê văn phòng quận 3 TP.HCM
Kinh nghiệm cho thuê văn phòng quận 3 TP.HCM

Diện tích sử dụng của văn phòng cần bao nhiêu ( Căn cứ dựa trên số lượng nhân viên làm việc, số lượng phòng ban… và cần xác định đến định hướng trong tương lai có mở rộng hay không).

Thời gian thuê văn phòng: Dài hạn hay ngắn hạn. Thông thường, hợp đồng cho thuê thường từ 1-2 năm là ngắn nhất. Đương nhiên, khi tính đến chiến lược phát triển dài hơi hơn thì bạn cần khoảng thời gian dài hơn cho việc thuê.

Làm việc rõ ràng với đơn vị cho thuê văn phòng ( hoặc chủ nhà)

Kinh nghiệm này cho hay, bạn cần phải xác định và có hợp đồng rõ ràng với chủ nhà để làm rõ các hạng mục liên quan đến: Giá thuê, diện tích thuê, giá điện nước, giá vệ sinh, điều hòa, nhà vệ sinh, giờ giấc làm việc, bảo vệ, an ninh, chỗ gửi xe, thời gian thanh toán, …Điều hòa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng không khí trong văn phòng, nếu điều hòa tốt không khí tươi sẽ được bơm vào liên tục giúp người làm việc dễ chịu hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều.

Tìm đến sự hỗ trợ từ những đơn vị thuê văn phòng uy tín

Kinh nghiệm thuê văn phòng tại Tp.HCM cho hay, nếu như bạn quá khó khăn hoặc không có nhiều thời gian trong việc tìm kiếm thì tìm đến những dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp. Họ sẽ là người cung cấp cho bạn những địa chỉ thuê hợp lý, giúp thỏa mãn được những yêu cầu, mong muốn của bạn về văn phòng làm việc như ý nhất!

Kingoffice là một trong những đơn vị cho thuê văn phòng làm việc uy tín và chất lượng tại TP.HCM! Tại đây, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích bao gồm:

  • Uy tín từ thương hiệu
  • Khả năng am hiểu thị trường TP.HCM
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên sâu
  • Và sự hỗ trợ tận tâm bất cứ khi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published.