Mon. Nov 29th, 2021

Khi bạn đã biết về văn phòng chia sẻ nhưng liệu hình thức cho thuê văn phòng quận 3 này có phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đối tượng phù hợp tìm thuê văn phòng chia sẻ quận 3 qua bài viết dưới đây nhé.

Đối tượng phù hợp tìm thuê văn phòng chia sẻ quận 3

Văn phòng chia sẻ quận 3 là gì?

Văn phòng chia sẻ (Shared Office hay Coworking space) là mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng hiện đại, linh hoạt, đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hiểu một cách đơn giản mô hình văn phòng chia sẻ này là một giải pháp tối ưu cho các cá nhân và tổ chức cùng sở hữu và chia sẻ phí văn phòng vời đầy đủ chức năng của một văn phòng chuyên nghiệp hiện nay.

Khách thuê sẽ được cung cấp chỗ ngồi làm việc riêng, đồng thời set-up full nội thất, được hưởng nhiều tiện ích và dịch vụ văn phòng khác như phòng họp, phòng khách, lễ tân, phòng ăn…đáp ứng mọi nhu cầu công việc.

Đối tượng phù hợp tìm thuê văn phòng chia sẻ quận 3

Nhìn chung, mô hình văn phòng này có thể phục vụ đa dạng khách hàng với quy mô và ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, đây là lựa chọn hoàn hảo cho các đối tượng khách thuê sau:

– Những doanh nghiệp vừa & nhỏ mong muốn tiết kiệm chi phí cho việc thuê văn phòng hay tối ưu nhân sự, và có thể tận dụng các nguồn lực cũng như tài nguyên có sẵn hiệu quả.

– Những doanh nghiệp muốn thuê văn phòng đại diện.

– Những khách hàng cá nhân không làm việc tại công ty mình hay muốn mở chi nhánh mới.

– Những doanh nghiệp startup với nhân viên ít và muốn tối ưu chi phí.

– Khách hàng là chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án được hoạt động kinh doanh độc lập.

– Các công ty nước ngoài hoạt động thăm dò thị trường hay muốn đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *