T6. Th5 17th, 2024

Đánh giá sơ bộ Morning 2021: vận hành và tiêu hao nhiên liệu, bao giờ về Việt Nam

 

Đúng như tin đồn trước đây, THACO sản xuất thế hệ thứ tư của chiếc xe Kia Morning, bỏ qua thế hệ thứ ba, như vậy như câu chuyện của Kia Sorento. mang giá thành 439 triệu đồng, Kia Morning ko còn là chiếc xe Hàn mang giá bán khởi điểm rẻ nhất tầng lớp, mà ngang ngửa có VinFast Fadil và Honda Brio về giá

 - lamnails.Net

.

khá thú vị khi 2 phiên bản của Kia Morning 2021 mang phong cách khác biệt nhau. ví như bản GT-Line kiếm tìm các các bạn thích chất thể thao thì bản X-Line lại xu hướng theo thời trang off-road Morning 2021 .

Cả hai bản đều có kích thước tổng thể DxRxC lần lượt là 3,595 x 1,595 x 1,485 mm, bán kính vòng quay 4,7 m. Theo san sớt từ Kia Việt Nam, Morning 2021 đã được trang bị hệ thống khung gầm mới tinh cáp hơn, cải thiện độ bền kéo 12% so sở hữu bản tiền nhiệm.

Cụm đèn chiếu sáng cũng được tinh chỉnh nhẹ và dùng khoa học Halogen Projector có tính năng tự động bật/tắt. Đi kèm là dải LED ban ngày mới dạng chữ “L” dáng bộ, sắc sảo. Cản trước và hốc đèn sương mù đều được khiến mới theo thời trang thể thao, năng động hơn.

các chi tiết ở phần đuôi xe được tạo hình vuông vức hơn. điển hình như đèn hậu LED vẫn có đồ hoạ chữ “C” nhưng được gọt dũa góc cạnh hơn. Hệ thống ống xả kép hình chữ nhật bên dưới dù chỉ mang thuộc tính trang trí nhưng rõ ràng đã đem lại dòng nhìn thể thao hơn hẳn.

vượt trội không kém là tay lái 3 chấu bọc da, mạ kim khí mới sở hữu cá tính thể thao mang viền chỉ màu tương phản. đa dạng người mua thăm quan ko ngần ngại Phân tích đây là tay lái có ngoại hình đẹp nhất phân khúc.

Hàng ghế trước của bản GT-Line trông thể thao hơn nhờ xuất hiện con đường viền lớn bản và chỉ khâu màu đỏ. trong khi bản X-Line tạo điểm đặc sắc bằng bí quyết tiêu dùng chỉ khâu màu xanh lá. Ghế lái trên Kia Morning 2021 sở hữu thể chỉnh cơ 6 hướng.

Cả 2 phiên bản đều tiêu dùng ghế ngồi bọc da. bên cạnh đó, bản GT-Line đồ vật tuyến đường viền và chỉ khâu màu đỏ, trong khi bản X-Line sử dụng chỉ khâu màu xanh lá.

 

Kết luận chung về Kia Morning 2021

 

Dù sức mạnh động cơ chưa được cải thiện nhưng phải thừa nhận rằng Kia Morning 2021 đã hấp dẫn đáng kể lúc đặt cạnh những đối thủ trong phân khúc. ngoài ra, giá thành cao sẽ là thách thức mới cho Kia Morning bởi quý khách đã vốn quen thuộc đây là cái xe giá thấp.

 

Nguồn : biri.vn