Sun. Jun 4th, 2023

Review sơ bộ xe Kia Morning 2021: thiết kế và vận hành, khi nào về Việt Nam

 

Đúng như tin đồn trước đây, THACO cung cấp thế hệ thứ tư của dòng xe Kia Morning, bỏ qua thế hệ thứ ba, như vậy như câu chuyện của Kia Sorento. sở hữu chi phí 439 triệu đồng, Kia Morning ko còn là loại xe Hàn với tầm giá khởi điểm rẻ nhất tầng lớp, mà ngang ngửa mang VinFast Fadil và Honda Brio về giá

 - lamnails.Net

.

tương đối thú vị lúc hai phiên bản của Kia Morning 2021 sở hữu cá tính dị biệt nhau. nếu như bản GT-Line tìm kiếm các người dùng thích chất thể thao thì bản X-Line lại khuynh hướng theo phong cách off-road.

Cả 2 bản đều với kích thước tổng thể DxRxC lần lượt là 3,595 x 1,595 x một,485 mm, bán kính vòng quay 4,7 m. Theo chia sẻ từ Kia Việt Nam, Morning 2021 đã được vật dụng hệ thống sườn gầm mới coong cáp hơn, cải thiện độ bền kéo 12% so sở hữu bản tiền nhiệm.

Cụm đèn chiếu sáng cũng được tinh chỉnh nhẹ và sử dụng công nghệ Halogen Projector mang tính năng tự động bật/tắt. Đi kèm là dải LED ban ngày mới dạng chữ “L” dáng bộ, sắc sảo. Cản trước và hốc đèn sương mù đều được khiến mới theo cá tính thể thao, năng động hơn.

những chi tiết ở phần đuôi xe được tạo hình vuông vức hơn. điển hình như đèn hậu LED vẫn mang đồ hoạ chữ “C” nhưng được gọt dũa góc cạnh hơn. Hệ thống ống xả kép hình chữ nhật bên dưới dù chỉ có tính chất trang hoàng nhưng rõ ràng đã mang lại dòng nhìn thể thao hơn hẳn.

nổi bật ko kém là tay lái 3 chấu bọc da, mạ kim loại mới có bắt mắt thể thao với viền chỉ màu tương phản. phổ quát khách hàng thăm quan ko ngần ngại Đánh giá đây là vô lăng sở hữu ngoài mặt hấp dẫn nhất phân khúc.

Hàng ghế trước của bản GT-Line trông thể thao hơn nhờ xuất hiện con đường viền to bản và chỉ khâu màu đỏ. khi mà bản X-Line tạo điểm đặc sắc bằng cách dùng chỉ khâu màu xanh lá. Ghế lái trên Kia Morning 2021 sở hữu thể chỉnh cơ 6 hướng.

Cả hai phiên bản đều sử dụng ghế ngồi bọc da xe Kia Morning 2021 . ngoài ra, bản GT-Line thiết bị trục đường viền và chỉ khâu màu đỏ, khi mà bản X-Line tiêu dùng chỉ khâu màu xanh lá.

 

Kết luận chung về Kia Morning 2021

 

Dù sức mạnh động cơ chưa được cải thiện nhưng phải thừa nhận rằng Kia Morning 2021 đã hấp dẫn đáng nhắc lúc đặt cạnh các đối thủ trong tầng lớp. ngoài ra, mức giá cao sẽ là thách thức mới cho Kia Morning bởi các bạn đã vốn quen thuộc đây là chiếc xe giá tốt.

 

Nguồn : biri.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *