Sat. Aug 13th, 2022
biri.vn
Loading

Dầu nhớt thủy lực được biết tới sở hữu công dụng giúp cho các hệ thống tuần hoàn và bôi trơn vận hành êm ái và an toàn, kéo dài tuổi thọ động cơ. bên cạnh đó, dầu thủy lực còn sở hữu đặc tính chống oxi hóa, ngăn đề phòng tạo cặn, gỉ sét, mang khả năng tách nước, tách bọt, giúp công đoạn truyền lực hiệu quả. bên cạnh đó, dầu thủy lực với tất cả chiếc như dầu thủy lực 32, dầu thủy lực 46, dầu nhớt thủy lực 68,… và mỗi mẫu lại phù hợp có hệ thống động cơ khác nhau.

Dầu thủy lực​ là gì?

Dầu nhớt thủy lực là tổ hợp các chất hữu cơ tồn tại dưới dạng lỏng và sánh đặc hơn nước. Chế phẩm thường được khoa học viên gọi là “Nhớt”, tiếng anh là Hydraulic Oil. dầu thủy lực được ví như là máu trong cơ thể, chuyển vận năng lượng đi khắp hệ thống. Chất lỏng này có tác dụng truyền chuyên chở sức ép và truyền đi lại trong hệ thống thủy lực (Hydraulic System), bôi suôn sẻ những chi tiết chuyển di, giảm ma sát, khiến cho kín bề mặt tránh sự rò rỉ, mẫu bỏ cặn bẩn và bớt nóng cho hệ thống

 - lamnails.Net

.

Dầu nhớt thủy lực cốt yếu sử dụng trong hệ thống thủy lực. Hệ thống này bao gồm những chi tiết máy hoạt động trên nguyên lý nén ép những chất lỏng đựng bên trong, giúp truyền lực phải chăng nhất, tạo ra khả năng nâng hạ các vật sở hữu khối lượng lớn hoặc ép cứng vật liệu trong cung ứng.

Tuy nhiên, chế phẩm dầu nhớt thủy lực còn được dùng trong các thiết bị công nghiệp tại các nhà máy, phân xưởng, kho cung cấp, tiêu dùng cho các hệ thống truyền lực bằng chất lỏng như Pít tông, Xylanh, bơm, bánh răng, máy ép, cán, máy cắt CNC, máy cẩu, cần trục, xe chuyên dụng lĩnh vực xây dựng,.

Chức năng của dầu nhớt thủy lực

Dầu nhớt thủy lực gồm những thành phần dầu khoáng được ưa chuộng nhất, chiếm đến 80% cái dầu thủy lực dùng trên thị trường. Chế phẩm thường được hài hòa cùng những chất phụ gia khác tạo nên đặc tính và công dụng khác nhau của mỗi cái nhưng vẫn giữ nguyên những đặc tính cơ bản như nhớt và chống nén.

Các chất phụ gia phổ biến:

– Chất chống mài mòn giúp bảo kê bề mặt những chi tiết chịu phổ quát ma sát.

– Chất chống đông tạo điều kiện cho dầu nhớt thủy lực làm việc được dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ở những nước nhiệt độ phải chăng hoặc các tàu đi thuyền vùng lạnh, dầu rất dễ đông lại. Chất chống đông giúp dầu giữ được hiện trạng lỏng.

– Chất chống oxy hóa giúp tuổi thọ của dầu nhớt thủy lực được gia tăng, giảm cặn lắng.

– Chất chống gỉ giúp các chi tiết ko xảy ra giai đoạn han gỉ bề mặt khi tiêu dùng.

Khái quát, dầu nhớt thủy lực được tạo thành từ:

 • Dầu khoáng
 • Esters
 • Glycol
 • Silicone
 • Ethers
 • Phụ gia dầu thủy lực

Ứng dụng của dầu nhớt thủy lực

Được pha chế 100% trong khoảng dầu gốc II mang độ bền oxy hoá cao chống lại sự hóa đặc dầu và cặn bám hình thànhtrong thời kỳ vận hành, nâng cao thời kì kiểm tra định kỳ và thay thế dầu thủy lực.

 • Dầu thủy lực mang tác dụng bôi trơn tru,tăng tuổi thọ của trang bị, tiêu dùng trong những hệ thống thủy lực có tác dụng truyền tải năng lượng, chống oxy hóa, Chống ăn mòn, Chống gỉ, Chống tạo cặn, nâng cao chỉsố độ nhớt, chống tạo bọt, chống tạo nhũ lúc nhiễm nước và tẩy rửa.
 • Không những thế dầu thủy lực còn mang tác dụng bôi trơn, làm cho giảm ma sát tạo điều kiện cho sự chuyển di giữa những thành phần được trơn tuột, hiệuquả hơn.
 • Nếu không thay dầu thủy lực đúng thời gian, tạp chất trong khoảng bên ngoài sẽ tiện lợi thâm nhập vào bên trong hệ thống, sinh ra nhiều cặn bẩn khiến cho máy móc bị mài mòn, sinh ra hỏng hóc hệ thống nếu như để lâu dài sẽ khiến cho hỏng máy và thậm chí gây nguy hiểm cho người vận hành.
 • Đặc tính tách nước và bền thủy phân tạo ra khả năng lọc lý tưởng lúc với sự nhiễm bẩn nước . Tính chống bọt và tách khí thấp giúp đảm bảo hoạt động trót lọt và tăng hiệu suất hệ thống thủy lực.

Dầu nhớt thủy lực được tiêu dùng trong rộng rãi áp dụng trên mọi lĩnh vực công nghiệp. Để cho bạn biết về một loạt những vận dụng cho dầu nhớt thủy lực và vì sao dầu nhớt thủy lực công nghiệp lại quan trọng đến vậy.

 • Dùng cho những loại thiết bị thủy lực công nghiệp vận hành trong những phân xưởng và nhà máy
 • Các dòng xe máy Dự án hoạt động liên tiếp trong điều kiện hà khắc
 • Hệ thống thủy lực công nghiệp tiêu dùng kiểu bơm van, bơm bánh răng hoặc bơm piston
 • Các bánh răng kín hoạt động ở điều kiện tải vừa phải
 • Các hệ thống tuần hoàn công nghiệp mang đề nghị chất lỏng thủy lực với chất ức chế gỉ và oxy hóa hoặc dầu chống mài mòn

TATMart – Sàn Giao dịch TMĐT chuyên ngành Công cụ, Phụ tùng và Trang thiết bị kỹ thuật

Địa chỉ: 79-81 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức , TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 1900 299 918
Email:
Website:

Nguồn : biri.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.