T6. Th6 14th, 2024
văn phòng cho thuê

Các mảng văn phòng cho thuê trong thị trường bất động sản có phần phát triển: Theo thông tin nghiên cứu từ thị trường BĐS thì nguồn cung tăng khá mạnh, bên cạnh đó mảng bất động sản cho thuê tại Tp.HCM đều có sự tăng trưởng đáng kể về giá thuê và công suất thuê. Đây được xem là tín hiệu tốt của thị trường sau một thời gian dài phân khúc này liên tục lâm vào tình trạng khó khăn. Xu thế này cũng được cho là tạo niềm tin cho các nhà đầu tư hiện có dự án cho thuê đang trong quá trình xây dựng hoặc sắp đưa vào khai thác trong năm nay.

Các mảng văn phòng cho thuê trong thị trường bất động sản có phần phát triển

Bên cạnh lĩnh vực văn phòng cho thuê phân khúc cao cấp thì các phân khúc khác cũng rất tiềm năng và trong tương lai cũng sẽ rất phát triển trên thị trường, là những phân khúc văn phòng cho thuê hạng A nói riêng và văn phòng cho thuê tại Tp HCM nói chung.

văn phòng cho thuê quận Tân Bình

Phân khúc đầy tiềm năng Nhu cầu của thị trường

Văn phòng cho thuê luôn là thước đo để đánh giá sự phát triển nền kinh tế. Văn phòng cho thuê được xem là thước đo phản ánh nhanh nhất sự biến động, phát triển của kinh tế.

Chúng ta có thể nhận thấy rằng trong 2 quý đầu của năm 2017 có hơn 18000 doanh nghiệp mới được cấp phép động cùng với những mong ước khởi nghiệp đang ngày càng nở rộ. Chỉ cần như thế chúng ta cũng đã thấy đượ năng phát triển của văn phòng cho thuê.

Hình ảnh văn phòng đầy đủ thiết bị nội thất
Hình ảnh văn phòng đầy đủ thiết bị nội thất

Văn phòng đầy đủ tăng 2% so với quý trước và 5% cùng kì năm ngoái. Bên cạnh đó các văn phòng cho thuê hạng A hay hạng B, C và giá rẻ cũng có sự tăng trưởng cao, không kém gì so với văn phòng cho thuê hạng A.

Tình hình văn phòng cho thuê trong các năm tiếp theo

 Theo các chuyên gia dự đoán tình hình văn phòng cho thuê vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng rất cao trong các năm tiếp theo, với nguồn cầu là các doanh nghiệp vốn nước ngoài, các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hoạt động của thị trường cho thuê trong 6 tháng đầu năm 2017 chiếm tỉ trọng lên đến 21% tăng hơn so với quý trước.

Kingoffice cho thuê văn phòng cả sàn thô
Kingoffice cho thuê văn phòng cả sàn thô

Ổn định và phát triển và những điều mà các chuyên gia đánh giá về văn phòng cạnh đó các văn phòng cho thuê quận 1 hay quận 3 cũng sẽ có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn nếu tiếp tục đầu tư cao các thiết kế, cho ra nhiều sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Nếu được đầu tư thì các sẽ còn phát triển rất tốt trong tương lai.

Mọi thắc mắc và tư vấn xin liên hệ

CHO THUÊ VĂN PHÒNG – KING OFFICE CO.,LTD
Email: [email protected] | Website: Kingofficehcm.com
☎️ Hotline:0902.3222.58

TRỤ SỞ: Lầu 12 Tòa Nhà Viettel 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, TPHCM.
CN1: 169B Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM.