T6. Th5 17th, 2024
văn phòng cho thuê hiện đại

Bảng xếp hạng những mô hình văn phòng cho thuê hiện đại giữa trung tâm thành phố: Mô hình văn phòng cho thuê hiện đại quận 3 đang là xu hướng cho các doanh nghiệp, công ty,…muốn khởi nghiệp, mở rộng và phát triển thị trường. Với những tiện ích, và là giải pháp thông minh giải quyết bài toán chi phí mà những văn phòng hiện đại này đem lại. Bạn có thể thiết kế mô hình văn phòng hiện đại theo nhiều ý tưởng, sở thích, văn hoá của doanh nghiệp,… Và dưới đây là một vài mô hình kingoffice muốn chia sẻ với bạn.

Tuyển tập những mô hình cho thuê văn phòng hiện đại với mức giá vừa phải

Tham khảo: Văn phòng cho thuê quận 3

Xu hướng mô hình văn phòng hiện đại quận 3 ngày nay

Tuyển tập những mô hình cho thuê văn phòng hiện đại với mức giá vừa phải

Những mô hình văn phòng liên tục được ra đời để phù hợp với ngoại cảnh và nhu cầu của con người. Theo các đánh giá từ các chuyên gia thiết kế văn phòng thì các mô hình văn phòng cho thuê 2022 đều hướng tới môi trường và con người. Dưới đây là top 3 mô hình văn phòng được dự đoán sẽ trở thành xu hướng năm 2022 mà chúng tôi tổng hợp được.

mô hình văn phòng hiện đại

Xây dựng theo hướng mô hình văn phòng kết hợp với  thiên nhiên

Đây là mô hình cũng được rất nhiều doanh nghiệp hướng tới, bởi nó đem lại cảm tươi mát, giảm bớt lo âu, căng thẳng trong công việc. Nồng độ Oxy tăng nhờ sự quang hợp của cây giúp cho nhân viên tăng thêm sự tập trung và ghi nhớ.

Vì vậy khi làm việc trong không gian này giúp nhân viên dũ bỏ được những lo âu, mệt mỏi từ đó tăng sự sáng tạo, tăng năng suất công việc,..

khong-gian-lam-viec-mo-noi-sang-tao-khong-ngung-cho-nhan-vien1

Văn phòng cho thuê quận 3 hiện đại theo hướng không gian mở

Cho tới hiện tại, mô hình không gian mở là loại mô hình nhiều doanh nghiệp tìm đến bởi lợi ích tiết kiệm chi phí mà nó đem lại, bên cạnh đó với mô hình này giúp các nhân viên tăng thêm sự kết nối, sự tương tác qua lại với nhau.

thiet-ke-van-phong-lam-viec-khong-gian-mo

Văn phòng cho thuê thông minh với đa chức năng.

Văn phòng này chú trọng đến sự tiện ích cho doanh nghiệp. Ở đây có thể vừa là nơi làm việc, vừa là nơi giải trí, là không gian thư giãn, party,… của nhân viên, công ty. Với mục đích tiết kiệm chi phí, diện tích văn phòng. Mô hình này ngày càng được nhiều doanh nghiệp

thiet-ke-van-phong-8

Mô hình thiết kế văn phòng hiện đại đa chức năng

Cuộc sống của chúng ta không chỉ có công việc mà rất cần một không gian để nghỉ ngơi, thư giãn cần nơi để sáng tạo và cần vận động một chút để tăng sự nhiệt huyết, lấy lại tinh thần làm việc.
Do đó, mô hình thiết kế văn phòng đa chức năng ra đời, được áp dụng rộng rãi tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và thật thoải mái. Phong cách này được rất nhiều công ty, tập đoàn lớn áp dụng như Google, Microsoft, Adobe…

Phong cách này tạo môi trường vừa làm việc vừa chơi, bên cạnh khu vực làm việc chung sẽ có các không gian phụ như: khu vực vui chơi giải trí, phòng gym, khu vực tập thể thao, khu vực ăn uống, những chiếc ghế ngủ, bàn làm việc thông thái….
Xu hướng biến văn phòng thành ‘bức tranh cuộc sống” thu nhỏ hiện nay đang được áp dụng ngày càng nhiều ở nước ta. Khi đời sống của nhân viên được quan tâm, được chăm sóc thì họ sẽ tạo cho mình khao khát, trách nhiệm cống hiến cho công ty, cho công việc cũng lớn hơn.

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số thông tin về các mô hình văn phòng hiện đại đang rất được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin, kiến thức chọn lựa cho mình một mô hình thật ấn tượng.

Văn phòng cho thuê hiện đại

Trên đây là top 3 mô hình văn phòng cho thuê hiện đạo sẽ trở thành xu hướng năm 2022 mà nội thất văn phòng Kingoffice nghiên cứu và tổng hợp được. Nhìn chung, đối với mỗi doanh nghiệp, mỗi ngành nghề sẽ có những mô hình văn phòng riêng phù hợp với mục đích sử dụng và nhu cầu kinh doanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CHO THUÊ VĂN PHÒNG – KING OFFICE CO.,LTD
Email: [email protected] | Website: Kingofficehcm.com
☎️ Hotline:0902.3222.58

TRỤ SỞ: Lầu 12 Tòa Nhà Viettel 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, TPHCM.
CN1: 169B Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM.