T6. Th5 17th, 2024

Hiện nay, đối với những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, Start-up mới vào cuộc, số lượng nhân viên từ 2-10 người muốn thuê văn phòng giá rẻ tại quận 1 thì có được không? Câu trả lời 100% là có! Vậy văn phòng giá rẻ ở đây có tốt không? Chính sách thanh toán có thỏa mái, bắt buộc ký hợp đồng dài và cọc nhiều không? Tiện ích có được hỗ trợ tối đa không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này để bạn có thể tự giải đáp các thắc mắc việc lựa chọn địa điểm giá rẻ tại trung tâm quận 1 ngay nhé. 

LÝ DO DOANH NGHIỆP NÊN THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN 1 ❤️ - lamnails.Net

Định nghĩa như thế nào về văn phòng giá rẻ?

Văn phòng giá rẻ chắc chắn là văn phòng có mức giá thấp nhất trong phân khúc thị trường.Giá mỗi loại văn phòng thường dao động từ 3 triệu đến 8 triệu (tại quận 1). Giá này còn phụ thuộc và vị trí, và tiện ích mang lại. Số lượng nhân viên: Dưới 10 người cho một văn phòng. Diện tích nhỏ, và một số tiện ích cắt giảm như bãi đậu xe tầng hầm, hệ thống an ninh tập trung, thiết bị văn phòng cao cấp… Mọi thứ đó, điều được tiết kiệm tối đa để giá tốt nhất. Nếu bạn muốn thuê văn phòng giá rẻ, hãy xác định mục đích chính rõ ràng là có một nơi đặt địa chỉ kinh doanh tại trung tâm, nơi làm việc thoải mái và không quá nhiều tiện ích như các cao ốc văn phòng

4 lưu ý giúp bạn thuê văn phòng giá rẻ ưng ý

Sau khi đã xác định mục đích rõ ràng, thì đến giai đoạn đi tìm văn phòng thôi nào. 4 điều chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng theo ý bạn.

Kinh nghiệm bỏ túi khi lựa chọn văn phòng cho thuê quận 1 - Vanphong.edu.vn | Cho Thuê Văn Phòng tại HCM - lamnails.Net

Các loại hình văn phòng cho thuê quận 1 hiện nay

Có 3 loại hình văn phòng tại quận 1:

+ Văn phòng truyền thống

+Văn phòng cho thuê trọn gói

+ Văn phòng chia sẻ : Trong 3 loại hình trên thì bạn nên chọn văn phòng cho thuê trọn gói. Loại hình này, được các đơn vị dịch vụ chuẩn bị cho bạn mọi thứ từ bàn ghế, thiết bị văn phòng, và dịch vụ văn thư, bảo vệ, lao công…Nói chung bạn không cần làm gì thêm, bắt đầu ngay công việc.

Tìm kiếm văn phòng

Để tránh mất thời gian bạn nên tập trung vào các văn phòng hạng C và có diện tích nhỏ sẽ đáp ứng nhu cầu giá rẻ của bạn Đa số các tòa nhà điều có website riêng nên hãy tìm kiếm và chọn ra 10 đơn vị và tiến hành gọi điện để trao đổi thêm về yêu cầu thuê với mức giá bạn mong muốn. Nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra các tình trạng các phòng và sẽ cho bạn gợi ý tốt nhất. Hoặc bạn có thể lên các sàn giao dịch, môi giới để tìm hiểu thông tin. Sau đó, chọn lọc văn phòng đáp ứng mức giá và yêu cầu và thiết lập lịch hẹn với phía tòa nhà, xem văn phòng.

Những lưu ý khi tìm văn phòng cho thuê quận 1 - Xem Nhanh - lamnails.Net

Lưu ý tham quan văn phòng trực tiếp

Khi đã lên lịch hẹn xem phòng, bạn sẽ đến trực tiếp xem văn phòng có thật sự phù hợp mới mức giá đã thống nhất. Một số tiện ích sẽ được tòa nhà tiết giảm, để mang đến giá tốt hơn cho bạn. Một lời khuyên nhỏ đừng đặt các câu hỏi quá cao về tiện ích như hạng A, B họ sẽ đánh giá bạn không tìm năng và rất khó để thương thảo trong quá trình sau này. Hãy thể hiện thiện chí và mong muốn có thể tòa nhà sẽ có những ưu đãi khác để chốt với bạn. Như bạn biết tại quận 1, không gian văn phòng khan hiếm mức nào. Nếu thấy đáp ứng 70-80% và một vài cam kết để cải thiện từ phía tòa nhà thì bạn nên chốt, nếu do dự có thể bạn sẽ không thuê được.

Thương thảo và ký hợp đồng thuê văn phòng

Mọi thứ đã như ý, đến lúc thương thảo và ký hợp đồng bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Thời hạn hợp đồng: Các hợp đồng ký từ 6 tháng- 1 năm. Nếu định hướng dài hạn thì hợp đồng dài sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn cho bạn
  • Tiền cọc: thường là 3 tháng, nếu bạn không có nhiều kinh phí hãy thương thảo thêm để có được thuận lợi. Ngoài ra, các tòa nhà luôn có chính sách ưu đãi cho hợp đồng đầu tiên giảm giá trong 3 tháng – 4 tháng.

Trên đây là các thông tin về văn phòng cho thuê giá rẻ phổ biến hiện nay mà bạn cần biết. Từ đó giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại hình văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của mình cũng như điều kiện kinh phí. Useful khuyên bạn rằng, lựa chọn cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 là giải pháp tối ưu tốt nhất, mới xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn.

Lưu ý cần thiết khi thuê văn phòng quận 1 giá rẻ - lamnails.Net

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một văn phòng cho thuê giá rẻ với điều kiện dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp và nhiều hậu đãi, thì hãy liên hệ với công ty kingoffice – một trong những địa điểm cho thuê văn phòng giá tốt và uy nhất hiện nay tại TP.HCM.

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Tp.HCM – KingOffice

– Email: [email protected]
– Website: KingOffice.vn
– Hotline: 0902.3222.58

Nguồn : biri.vn